Ford Việt Nam tổ chức “Đại tiệc sale” và ưu đãi lớn nhất năm cho khách hàng mua xe trong tháng 11

Nhằm tri ân khách hàng, Ford Việt Nam và hệ thống Đại lý trên toàn quốc đã tổ chức chương trình “Đại Tiệc Sale” trong ngày 11/11 với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. 

Bên cạnh đó, hãng cũng triển khai loạt chương trình khuyến mại bao gồm: tặng lệ phí trước bạ và ưu đãi cho các dòng xe bán tải và SUV của Ford trong tháng 11 này.

Cụ thể, trong ngày 11/11/2023, khung giờ từ 8:30 đến 22:00, Đại Tiệc Sale của Ford với quy mô lớn được tổ chức đồng loạt tại tất cả các đại lý trên toàn quốc. Trong ngày này, khách hàng mua xe ở bất kỳ Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam trên toàn quốc sẽ được trải nghiệm một không khí lễ hội đặc biệt, được tham gia rút thăm để trúng một trong những phần quà hấp dẫn với giải đặc biệt là một chuyến du lịch Maldives 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người và nhiều phần quà thú vị khác: iPhone 15 Pro Max, đồng hồ Apple watch Series 9 , Máy rửa chén, Tivi 55 inch… với tổng giá trị lên đến 1,6 tỷ đồng.

Để nhận được quà rút thăm trúng thưởng, khách hàng cần hoàn thành việc mua xe trong tháng 11 (thanh toán 100% giá trị xe và tiến hành nhận xe trong tháng 11). Quà tặng trúng thưởng sẽ được trao tại thời điểm bàn giao xe Ford cho khách hàng. Đối với những xe Ford Việt Nam không thể cung cấp trong tháng 11, quà tặng trúng thưởng sẽ được trao ngay khi bàn giao xe Ford cho khách hàng và không quá 45 ngày kể từ ngày 11/11/2023.

Xem Thông tin chi tiết chương trình khuyến tại  https://www.ford.com.vn/showroom/all-offers.html

Xem Thông tin chi tiết và thể lệ của sự kiện Đại tiệc Sale tại https://www.ford.com.vn/about/news-events/2023/chuong-trinh-dai-tiec-sale-ford-lon-nhat-trong-nam-11-11/

Khi mua xe, khách hàng còn được nhận thêm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ Ford Việt Nam và hệ thống Đại lý: “Chốt ngay deal – Nhận liền ưu đãi” với mức ưu đãi lên đến 100% lệ phí trước bạ cho các dòng xe bán tải và SUV của Ford.

Theo đó, khách hàng mua các dòng xe Ranger Wildtrak và Ranger Sport sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ, bao gồm 50% ưu đãi từ Ford và 50% hỗ trợ từ chính phủ.

Đối với dòng xe SUV, khách hàng mua xe Ford Everest sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 100% lệ phí trước bạ. Cụ thể, Everest Ambiente được tặng 100% lệ phí trước bạ, các phiên bản còn lại được ưu đãi 40 triệu đồng. Mẫu Ford Explorer cũng được ưu đãi lên đến 100 triệu đồng.

Tất cả các phiên bản của Ford Territory sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ từ Ford, chưa bao gồm mức giảm lệ phí trước bạ 50% từ chính phủ.