Ford Việt Nam tặng chuyến du lịch nước Mỹ 8 ngày 7 đêm cho khách hàng mua Ford Ranger

Theo đó, từ ngày 01/06/2024 đến hết ngày 15/07/2024, khách hàng mua Ford Ranger Wildtrak, Ford Ranger Stormtrak, Ford Ranger Raptor sẽ được bốc thăm trúng thưởng “Thỏa đam mê cùng Ford US Rally”.

Giải thưởng dành cho những khách hàng may mắn là 05 hành trình du lịch khám phá bờ Tây nước Mỹ trong 8 ngày 7 đêm. Khách hàng sẽ tham gia thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng trực tuyến bằng phần mềm vào ngày 22/07/2024 trên trang fanpage của Ford Việt Nam.

Chương trình áp dụng cho tất cả công dân của nước Việt Nam có chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực; ký hợp đồng mua xe Ford Ranger Wildtrak, Ford Ranger Stormtrak hoặc Ford Ranger Raptor tại các Đại lý ủy quyền của Ford trên toàn quốc trong thời gian từ ngày 01/06/2024 đến hết ngày 15/07/2024; thanh toán đầy đủ và tiến hành nhận xe muộn nhất vào ngày 31/07/2024. Thể lệ chi tiết của chương trình được công bố trên website chính thức của Ford Việt Nam www.ford.com.vn.

Không chỉ mang đến hành trình du lịch khám phá Los Angeles, Las Vegas và Salt Lake, khách hàng trúng thưởng sẽ được tham gia sự kiện đặc biệt với tên gọi “Raptor Rally” ở cơ sở đào tạo của đơn vị xe hiệu năng cao – Ford Performance được đặt tại Tooele, bang Utah, nước Mỹ.

Tại đây, khách hàng được trải nghiệm điều khiển những sản phẩm off-road đầu bảng của Ford bao gồm F-150 Raptor, Bronco Raptor và Ranger Raptor vượt qua những cung đường địa hình ngoạn mục, các địa danh nổi tiếng và chạy xe tốc độ cao trên các địa hình Baja độc đáo tại Mỹ; tham dự các buổi thảo luận nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe off-road với đa dạng chủ đề từ tìm hiểu quá trình phát triển và thử nghiệm F-150 Raptor và Bronco Raptor, tìm hiểu các tính năng và cấu phần giúp mang đến khả năng vận hành địa hình tuyệt vời của xe Ford. Tất cả hứa hẹn đem đến cho khách hàng trải nghiệm khó quên tại quê nhà của Ford.

Chương trình “Thỏa Đam Mê Cùng Ford US Rally” một lần nữa minh chứng cho nỗ lực không ngừng chinh phục khách hàng của Ford Việt Nam, áp dụng chiến lược Ford+ của tập đoàn lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung phát triển sản phẩm, mối quan hệ khăng khít với khách hàng và nâng cao trải nghiệm sở hữu. Ford không chỉ cung cấp phương tiện di chuyển, xe Ford là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng ở mọi hành trình sở hữu, từ công việc tới gia đình và các chuyến phiêu lưu đầy hứng khởi.